Vertu, thương hiệu điện thoại đẳng cấp

Hiện nay trên thị trường liên tục cho ra mắt những chiếc điện thoại công nghệ mới, nhưng dòng điện thoại Vertu luôn tạo được sức hút mạnh mẽ từ nhiều khách hàng. Đây không phải là một chiếc điện thoại chỉ để nghe gọi thông thường, mà nó còn thể hiện đẳng cấp, chỉ có những đại gia mới sử dụng dòng điện thoại này. Với những đường nét tinh tế và vẻ đẹp sang trọng của điện thoại, được lấy cảm hứng từ những nguồn khác nhau, tạo nên vẻ đẹp chỉ thấy được ở Vertu.

Vertu thiết kế sáng tạo độc đáo

Với nhiều nguồn cảm hứng khác nhau tạo ra những chiếc điện thoại Vertu đẳng cấp, sang trọng, hấp dẫn, đi đầu trong các dòng điện thoại.

Từ bàn phím, mặt trước, mặt sau…. Hay đến những chi tiết nhỏ nhất cũng toát lên được vẻ đẹp mạnh mẽ. Vertu đã tập hợp được những ý tưởng mới nhất, để tạo ra những chiếc điện thoại đặc biệt nhất thế giới.

Vertu, thương hiệu điện thoại đẳng cấp

Sản phẩm sáng tạo duy nhất

Một trong những điều quan trọng nhất của điện thoại Vertu là quy trình chế tạo sản phẩm. Mỗi chiếc điện thoại được duy nhất một kĩ sư lắp ráp, mất rất nhiều thời gian công sức mới có được chiếc điện thoại hoàn chỉnh đưa đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm của Vertu đều là độc nhất.

Nhạc chuông ấn tượng

Điện thoại Vertu có những bản nhạc chuông được sáng tác riêng cho dàn giao hưởng Luân Đôn. Điều này giúp cho dòng điện thoại cao cấp có được âm thanh chuẩn mực, đỉnh cao.

Là sản phẩm đi đầu về nguyên vật liệu

Là một dòng điện thoại đẳng cấp, phải đầu tư nhiều thời gian và công sức để chế tạo, các vật liệu để chế tạo ra sản phẩm Vertu phải sang trọng, quý giá. Vì thế khi khách hàng nhìn thấy, chạm vào dòng điện thoại này lần đầu tiên đều tạo được cảm hứng. Các vật liệu chế tạo là những thứ quý giá như kim cương, đá ruby, sapphire, vàng …

Vertu, thương hiệu điện thoại đẳng cấp

Dịch vụ hậu mãi hoàn hảo

Các công đoạn chế tạo chi tiết, tỉ mỉ, đều được sản xuất tại Church Crookham, Anh Quốc. Các sản phẩm được phân phối trên các cửa hàng Vertu trên toàn thế giới. Với đội ngũ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình trong vong một năm và phục vụ khách hàng 24/24. Tất cả mọi nhu cầu của khách hàng được đáp ứng và phục vụ một cách nhanh chóng nhất.

Sự thành công của Vertu

Sự thành công của Vertu chính là nhờ vào sự hoàn hảo trong mỗi sản phẩm. Sự hoàn hảo đó phụ thuộc vào các yếu tố như chất lượng sản phẩm, quy trình tiếp thị, phân phối sản phẩm, nhu cầu sử dụng của con người. Khách hàng cảm thấy yêu thích dòng điện thoại này ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy, được chạm đến và trải nghiệm, với dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *