Tại sao điện thoại Vertu lại có giá cao hơn so với những điện thoại khác

Vertu là thương hiệu điện thoại cầm tay sang trọng hàng đầu và có giá đắt nhất trên thế giới, sản phẩm được những người thợ làm thủ công bằng tay, được làm từ những vật liệu hiếm và tốt nhất nên chiếc điện thoại Vertu mang được vẻ đẹp hoàn mĩ đến từng chi tiết.

Tại sao điện thoại Vertu lại có giá cao hơn so với những điện thoại khác

Vertu chế tác công phu, tinh xảo

Điện thoại Vertu là chiếc điện thoại hoàn hảo, khác biệt so với những dòng điện thoại khác là mỗi chiếc điện thoại đều được một kĩ sư lắp ráp duy nhất được mang dấu ấn bằng chữ kí khắc trên thân máy. Đây chính là niềm tự hào chỉ những người sử dụng điện thoại vertu mới có được.

Trên thị trường có vô vàn những chiếc điện thoại của các hàng khác nhau: Nokia, Samsung, Motorola đang làm mưa làm gió với giá thành phù hợp với túi tiền thì Vertu được xuất hiện trên thị trường với những chiếc điện thoại thủ công. Một thương hiệu điện thoại đẳng cấp chỉ những đại gia mới có, họ phát cuồng với dòng điện thoại này.

Vertu được làm từ chất liệu quý hiếm, độc đáo, bền vững. Sản phẩm điện thoại này đắt là do được làm hoàn toàn bằng tay từ những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm nên có giá cao hơn so với những dòng điện thoại khác.

Các linh kiện của điện thoại vertu được thiết kế với công nghệ cao, không phải được thiết kế hàng loạt. Đây là chiếc điện thoại có nhiều chi tiết phức tạp nên đòi hỏi cần có độ chính xác cao, nếu không đảm bảo chính xác thì các linh kiện dù có đắt tiền đến mấy, cũng bị loại bỏ.

Phím bấm của điện thoại Vertu đảm bảo tuyệt vời. Logo Vertu luôn được tồn tại với thời gian. Với dòng chữ bé nhỏ được thực hiện dưới một quy trình công nghệ cao, có phòng chân không nhiệt độ 300 độ C.

Khi quá trình lắp ráp hoàn thiện, sản phẩm được đưa vào nhà máy kiểm tra tự động, đảm bảo mọi chức năng đều hoạt động ổn định. Sau khi kiểm tra bằng máy, các nhân viên kiểm tra bằng tay để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt nhất, không sảy ra bất kì nỗi nào.

Sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng. Vì vậy việc kiểm tra sản phẩm trước khi đóng hộp là khâu quan trọng và rất cần thiết.

Tại sao điện thoại Vertu lại có giá cao hơn so với những điện thoại khác

Vertu là sản phẩm độc nhất vô nhị

Đây là sản phẩm có một không hai, đến đâu bán hết đến đấy, không có sản phẩm dự trữ. Những chiếc điện thoại Vertu được sản xuất ra với một số lượng nhất định, và hầu như được làm theo đơn đặt hàng.

Vertu đưa ra thị trường những dòng sản phẩm như Ascent, Signature, Constellation. Dòng Ascent được bắt nguồn từ chiếc xe thể thao, với sự sang trọng khỏe khoắn của hợp kim cao cấp, với vẻ đẹp mềm mại tinh té, màn hình lung linh bằng ngọc bích. Bàn phím được làm bằng hợp kim, đây là sản phẩm sang trọng.

Điểm quan trọng của chiếc điện thoại Vertu là quá trình chế tạo sản phẩm. Mỗi sản phẩm được một kĩ sư chế tạo, được khắc bằng chữ kí trên thân máy. Những khách hàng khi mua điện thoại Vertu đều yêu cầu chính kỹ sư đó lắp ráp cho họ. Đây chính là niềm tự hào mà chỉ Vertu mới có được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *