Sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế hiện đại và nghệ thuật thủ công cho Vertu

Một chiếc điện thoại độc đáo, thể hiện phong cách và đẳng cấp của người sở hữu, đây chính là lý do vì sao được gọi là dòng điện thoại dành cho đại gia – Thương hiệu có mặt từ năm 1998 có doanh số bán hàng cao trong những năm qua, đây chính là thương hiệu đầu tiên do những dòng điện thoại cao cấp.

Cho dù trên thị trường có rất nhiều hãng điện thoại khác nhau đang làm mưa làm gió với những chiếc điện thoại thời trang phù hợp với phong cách hiện đại, điện thoại Vertu đã có được sức hút của đông đảo khách hàng trên thị trường so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Không giống như những chiếc điện thoại khác trên thị trường, Vertu có được sự tinh tế và dịch vụ cao cấp bậc nhất.

Sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế hiện đại và nghệ thuật thủ công cho Vertu

Nguồn cảm hứng cho điện thoại Vertu

Vertu được lấy cảm hứng từ những tác phẩm mạnh mẽ, sang trọng chính xác nhưng lại mang tính cổ điển từ những chiếc máy bay,từ xe đua hay từ độ chính xác của những chiếc đồng hồ. Cảm hững này được thể hiện ở mỗi sản phẩm của vertu. Thoáng nhìn mặt cắt trên chữ thập trên Vertu Constellation, bạn sẽ nhớ đền gờ cửa trước trên cánh máy bay. Nhìn mặt sau của Ascent Racetrack Legends, khiến mọi người liên tưởng đến một chiếc xe đua trên đường đua huyền thoại. …

Cẩn thận từng chi tiết trong quá trình chế tác

Điều quan trọng của điện thoại Vertu là quá trình chế tạo ra sản phẩm, mỗi chiếc điện thoại đều được một kỹ sư lắp ráp và được kí hiệu bằng chữ kí trên thân máy. Có nhiều khách hàng khi đi mua hàng họ mong muốn được kĩ sư cũ lắp ráp cho họ. Đây chính là niềm tự hào chỉ có ở điện thoại Vertu. Các sản phẩm của Vertu là độc nhất nên hãng không bao giờ sản xuất dự trữ. Để chế tạo ra một chiếc đin thoại Vertu cần có niềm đam mê và điều đó không dễ chút nào.

Sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế hiện đại và nghệ thuật thủ công cho Vertu

Vật liệu để chế tạo ra chiếc điện thoại Vertu

Với thiết kế sang trọng, phải kể đến thời gian và công sức chế tạo, những chiếc điện thoại vertu sử dụng những vật liệu sang trọng. Khách hàng bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên và chạm tay vào nó. Với thiết kế sáng tạo họ đã đẩy ranh giới kỹ thuật đi xa hơn, và nhận được nhiều bằng sáng chế trong những năm qua..

Những năm gần đây Vertu được sử dụng bằng chất liệu gốm sứ đây là chất liệu nổi tiếng được nhiều người biết đến với độ bóng và khả năng chống xước tốt để làm bàn phím cho sản phẩm của mình. Để có được những màu sắc khác nhau cho chiếc điện thoại, các nhà thiết kế phải mất một thời gian dài nghiên cứu để không ảnh hưởng đến màu sắc của chúng.

Hướng đến dịch vụ hoàn hảo

Sự thành công của Vertu chính là nhờ vào sự thiết kế hoàn hảo trong từng sản phẩm của hãng, được thể hiện qua các yếu tố: chất lượng sản phẩm, cách phân phối, quảng cáo tiếp thị, quá trình hoạt động sử dụng. Khách hàng sẽ cảm nhận được điều đó khi lần đầu tiên nhìn thấy chiếc điện thoại, được cầm lên và sử dụng, và được nhận các dịch vụ hậu mãi của hãng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *