Những tính năng tuyệt vời từ điện thoại Nokia 8800 Gold

Hiện nay những chiếc điện thoại đang trở thành một vật dụng thiết yếu, cần thiết, bất cứ ai cũng phải dùng. Bạn có thể bắt gặp được ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào những người sử dụng điện thoại. Thời xa xưa chiếc điện thoại là một thứ rất xa xỉ, chỉ cần có tiếng điện thoại van lên là đã thu hút được bao nhiêu ánh mắt, khiến mọi người ngưỡng mộ. Âm thanh rất đơn giản nhưng thật ấn tượng của hãng Nokia vẫn còn lưu đọng trong tâm trí của mỗi người, đây là một dấu ấn mà không dòng điện thoại  nào bắt chước được, đó chính là chiếc điện thoại Nokia 8800 Gold.

Với cái tên Nokia còn vang mãi trong mọi thời đại, NOKIA vẫn giữ được những kỉ lục thế giới đó chính là những mẫu điện thoại vẫn còn vang bóng cho đến nay nhưng mẫu điện thoại ấn tượng nhất phải kể đến điện thoại Nokia 8800 Gold.

Nokia 8800 Gold là sản phẩm cao cấp, có thiết kế đẹp của hãng điện thoại Nokia. Máy được thiết kế có phần thân đúc liền, sử dụng chất liệu kim loại và thủy tinh đặc biệt, nên khi sử dụng không để lại dấu vân tay trên màn hình, điện thoại hỗ trợ sim 3G, máy thiết kế dạng trượt kinh điển, cầm chắc tay khiến chúng ta liên tưởng đến việc cầm một khối vàng… Đây là chiếc điện thoại tốt, có rất nhiều ưu điểm, được nhiều người yêu thích. Nhưng điện thoại có những tính năng tuyệt vời chắc hẳn bạn chưa biết.

Những tính năng tuyệt vời từ điện thoại Nokia 8800 Gold

Nokia 8800 Gold có thiết kế dạng trượt slide

Với sự nghiên cứu của các kỹ sư trong một thời gian dài, được thử với các loại vật liệu khác nhau cùng các giáo sư đầu ngành phát minh ra cơ chế trượt của chiếc điện thoại Nokia 8800 để nó có một vị thế mới, chiếc điện thoại nhận được nhiều bằng sáng chế vì vậy đây chính là lý do vì sao càng ngày lại có càng nhiều người ưa chuộng dòng điện thoại này, càng nhìn càng thấy bắt mắt.

Điện thoại được ví như thỏi vàng được tạo hình nghệ thuật độc đáo

Không có một hãng điện thoại cao cấp nào có thể sánh được với điện thoại Nokia 8800 Gold với màu vàng dù chỉ là mạ. hiện nay khi nhiều dòng điện thoại cao cấp ra đời nhưng cũng không thể theo kịp điện thoại Nokia 8800 về đẳng cấp, và độ sang trọng của màu vàng 18k. Dù máy đã được sử dụng trong một thời gian dài nhưng máy vẫn giữ được vẻ đẹp sang trọng, bóng như mới, người dùng không hiểu được làm bằng chất liệu gì mà càng lau càng bóng, không bị hao mòn. Đây chính là điểm mà những hàng nhái hàng tàu không bao giờ có được. Đây là chiếc điện thoại có vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp nhất.

Những tính năng tuyệt vời từ điện thoại Nokia 8800 Gold

Phần mềm Nokia 8800 là một chiếc điện thoại dành cho doanh nhân

Hiện nay những chiếc điện thoại công nghệ mới xuất hiện ngày càng nhiều nhằm chiều lòng khách hàng , nếu bạn hỏi người thân hoặc bất kì một ai đó có nhu cầu mua điện thoại gì chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời iphone 6plus, là samsung tab 7, những chiếc điện thoại có nhiều ứng dụng, chức năng. Nhưng một chiếc điện thoại giá trị thực của nó cũng chỉ để nghe gọi, nhưng khi con người ngày càng hiện đại lại càng muốn quay trở về với chiếc điện thoại xưa. Nokia 8800 gold chính là sản phẩm tồn tại mãi với thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *