Lỗi điện thoại Nokia 8800e không bắt sóng phải làm sao?

Cuộc sống hiện đại, mỗi chúng ta đều trang bị cho mình một chiếc điện thoại, Mọi người đều có thể sử dụng điện thoại Nokia 8800e, nhưng trong quá trình sử dụng chẳng may điện thoại Nokia 8800e bị lỗi không thể bắt sóng, và hiện lên thông báo searching, vậy làm sao để khắc phụ lỗi này hiệu quả, chúng ta cùng đi tìm hiểu bài viết này nhé

Lỗi điện thoại Nokia 8800e không bắt sóng phải làm sao?

Lỗi điện thoại Nokia 8800e không bắt sóng

Lỗi searching, không có sóng trên điện thoại di động Nokia 8800e rất ít khi gặp nhưng lỗi này nếu xuất hiện trên điện thoại khiến người dùng khá vất vả, không biết phải làm sao, một chiếc điện thoại tiên tiến hiện nay lại chỉ có thể để ngắm không thể nhắn tin hay gọi điện được khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

Mỗi chúng ta đều trang bị cho mình một chiếc điện thoại di động, đối với dòng điện thoại cảm ứng, khi sử dụng ít nhiều gì thì cũng phải thay pin khắc phục những lỗi hỏng hóc trong thời gian sử dụng. Để mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc thay thế, chúng ta cần phải hiểu đôi chút về kỹ thuật, hoặc mang điện thoại tới những cơ sở sửa chữa uy tín để thay thế.

Cách khắc phục lỗi điện thoại Nokia 8800e không có sóng

Khởi động lại máyNokia 8800e

  • Khi khởi động lại điện thoại sẽ giúp cho máy trở về trạng thái bình thường, tất cả các dịch vụ khác trên điện thoại như một số dịch vụ, 3G, Wifi … sẽ hoạt động bình thường.
  • Sử dụng phương pháp này khắc phục được những lỗi đơn giản mà Nokia 8800e thường gặp như điện thoại không bắt được sóng Wifi, mất sóng 3G, sóng mạng…
  • Nếu khởi động nhiều lần nhưng điện thoại vẫn báo lỗi searching thì bạn hãy thử những biện pháp khắc phục khác.

Tháo sim điện thoại kiểm tra và khởi động lại

  • Nếu điện thoại luc thì báo lỗi searching, lúc thì hoạt động bình thường thì khả năng cao là do sim bị lỏng, lắp không đúng….
  • Hãy tháo sim và vệ sinh, kiểm tra bằng cách lắp thử sim sang một chiếc điện thoại khác xem có bị lỗi không và lắp lại vào điện thoại Nokia 8800e để xem lại.

Reset Nokia 8800e.

Sóng của Nokia 8800e liên quan đến baseband, vì vậy nó có chức năng nhận sóng của nhà mạng, nếu phần này bị lỗi chiếc điện thoại Nokia 8800e cũng không có sóng mạng. Các bạn cần tìm hiểu thêm để đưa ra biện pháp khắc phục phù hợp.

Reset Nokia 8800e theo hướng dẫn : cài đặt >cài đặt chung >Đặt lại >Đặt lại tất cả.

Lỗi điện thoại Nokia 8800e không bắt sóng phải làm sao?

Cài đặt điện thoại Nokia 8800e lên phiên bản mới nhất.

Khi thực hiện Restore Nokia 8800e điện thoại sẽ được nâng cấp lên một phiên bản mới, lúc này điện thoại Nokia 8800e sẽ tự động nhận lại băng tần mạng và trở lại hoạt động bình thường.

Để restore Nokia 8800e mang lại hiệu quả tốt nhất khách hàng hãy làm theo chỉ dẫn của chúng tôi hoặc gọi điện cho trung tâm sửa chữa để được tư vấn khắc phục kịp thời.

Thay phụ tùng.

Hãy mang chiếc điện thoại Nokia 8800e đến trung tâm sửa chữa uy tín gần nhất để khăc phục, điện thoại được thay thế phần cứng và đảm bảo có bảo hành, nguyên nhân có thể do lỗi sẽ do anten sóng của Nokia 8800e.

Cũng có thể do lỗi liên quan đến main của máy.

Qua bài viết này chúng tôi chia sẻ cho các bạn cách khắc phục lỗi trên điện thoại Nokia 8800e, nếu thấy chiếc điện thoại của mình bị lỗi searching, quý khách hãy thực hiện theo những cách chúng tôi hướng dẫn ở trên để khắc phục lỗi trên chiếc điện thoại của mình. Nếu sử dụng những cách trên nhưng vẫn không mang lại hiệu quả có thể mang đến trung tâm bảo dưỡng sửa chữa để xử lí kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *