About

GS PRODUTOS- chuyên cung cấp điện thoại chính hãng giá rẻ, sửa chữa điện thoại di động, những thiết bị liên quan đến lĩnh vực điện tử.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại di động, cùng với việc tìm hiểu kỹ tập quán mua hàng của khách hàng Việt Nam, chúng tôi đa xây dựng một hình thức kinh doanh, phong cách bán hàng, tư vấn nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp khi đến với GS PRODUTOS.

Chúng tôi phân phối các sản phẩm chính hãng giá rẻ của các hãng điện thoại nổi tiếng và sang trọng như : VERTU , NOKIA 8800(gold/ carbon/ saphire).

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng điện thoại của khách hàng trên thị trường, những người yêu thích điện thoại nhất là những dòng điện thoại cao cấp thể hiện đẳng cấp của mình. GS PRODUTOS là nơi đáp ứng hết những nhu cầu của khách hàng ưa thích dòng điện thoại sang trọng như Vertu, Mobiado, Iphone. Đến với GS PRODUTOS khách hàng có nhiều lựa chọn với nhiều dòng điện thoại nổi tiếng có thiết kế độc đáo.

Ngoài ra chúng tôi còn có thêm dịch vụ: sửa chữa bảo dưỡng điện thoại với thợ tay nghề cao. Với kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm việc, chúng tôi không ngừng cố gắng học hỏi và sáng tạo với tay nghề cao, Công ty GS PRODUTOS luôn đem lại cho khách hàng những lợi ích và sự hài lòng cao nhất.

Chúng tôi tạo ra blog http://www.gsprodutos.com/ nhằm chia sẻ những kiến thức về điện thoại để giúp khách hàng lựa chọn cho mình được chiếc điện thoại ưng ý nhất. Chúng tôi liên tục cập nhập những kiến thức mới nhất về điện thoại, vì vậy hãy thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để tìm hiểu để có thêm kiến thức có được lựa chọn tốt nhất.